บริษัท ไทยโพลิเมอร์ ซัพพลาย 

เป็นตัวแทนจำหน่ายปะเก็นยี่ห้อ TEADIT จากประเทศออสเตรีย ทวีปยุโรป เจ้าเดียวในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2540 สินค้าที่จัดจำหน่ายจะเป็นสินค้ากลุ่มปะเก็น เช่น ปะเก็นแผ่นไฟเบอร์ ปะเก็นทนไฟ ปะเก็นแผ่นเพียวเทปล่อน(นิ่ม) ปะเก็นแผ่นเทปล่อนผสมแร่ ปะเก็นเส้นเชือกที่ไม่มีส่วนผสมของใยหิน ปะเก็นเส้นเทปเทปล่อน และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ รวมไปถึงงานสั่งทำ/ตัดปะเก็นตามแบบ ตามขนาดชิ้นงาน ตามมาตราฐานของท่อ (ANS JIS DIN) ปะเก็นยี่ห้อ TEADIT สามารถนำไปใช้ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร ยา เครื่องดื่ม, กลุ่มอุตสาหกรรมเคมี, กลุ่มโรงไฟฟ้า   กลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเคมี, กลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ, กลุ่มอุตสาหกรรมเกี่ยวกับเหล็กและโลหะต่างๆ , กลุ่มอุตสาหกรรมกระดาษ และอีกหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เราพร้อมให้บริการด้านคำแนะนำในการเลือกใช้สินค้าและบริการเกี่ยวกับสินค้าปะเก็นกับลูกค้าทุกท่าน
image
TEADIT style 2236 Single Spool Stock Packing offers solutions to
US EPA and EU VOC Fugitive Emissions Directives.*
Low Emission Valve Stem Packing for Petroleum and Chemical Process Industry
image
TEADIT style 2500 Tank Lid Packing
A special hollow rubber core, wrapped in a layer of pure PTFE-tapes, surrounded by synthetic fibres and a braided jacket of strong and durable, lubricated PTFE yarn.
image
PTFE JOINT SEALANT MATERIALS                    
TEADIT STYLE 24B, 24BB, 24BF, 24HD, 25BI
image
Jampak
image
PACKING CUTTER ( 45° cut )
ชุดมีดตัดปะเก็นเชือก 45 องศา
image
PACKING EXTRACTORS
ชุดตัวดึงปะเก็นเชือก
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้